CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - WEBSITE

Giới thiệu:

Cổng thông tin điện tử tích hợp ProSoft.iPS là điểm truy cập tập trung và duy nhất, tích hợp các kênh thông tin, các dịch vụ và tiện ích.. ProSoft.iPS là giải pháp kết nối thông tin cho toàn Sở, là cầu nối giữa các cơ quan Quản lý – Nhà trường – Phụ huynh – Học sinh.
Ngày nay, website đã trở nên phổ biến, mọi ngành nghề đều có thể trang bị cho mình một website để tự giới thiệu và truyền đạt thông tin cho người dùng. Giáo dục - Đào tạo - Trường học cũng không ngoại lệ. Và vì là ngành Giáo dục, phải luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để theo kịp đà phát triển của xã hội nên website là một hành trang không thể thiếu trong việc tạo mối liên kết giữa học sinh, sinh viên cũng như là phụ huynh với nhà trường. Qua website học sinh có thể dễ dàng tiếp cận với các thông tin mới nhất của trường, cũng như phụ huynh cũng có thể tham khảo trước các thông tin về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, đội ngũ giáo viên... trước khi cho con, em họ đăng ký nhập học.
 Giải pháp của chúng tôi là tạo ra một hệ thống cổng thông tin đáp ứng đầy đủ và mở rộng không giới hạn các chức năng của một cổng thông tin điện tử: Tiết kiệm thời gian điều hành, giao diện đa dạng và đẹp mắt, bảo mật và tích hợp với nhiều hệ thống phần mềm của bộ GD&ĐT do Vietec., Corp cung cấp.

SẢN PHẨM KHÁC