Hội Nghị tập huấn sử dụng Phần mềm kiểm định chất lượng giáo dục trường Mầm non tại TP HCM

2013-08-31  

        Sáng ngày 30/08/2013, tại hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam (Vietec.,Corp) tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng Phần mềm Kiểm định chất lượng giáo dục trường mầm non cho 24 Quận Huyện trong toàn Thành phố.

       Buổi tập huấn có sự góp mặt của Bà Đặng Thị Thùy Linh - Phó Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo, Ông Nguyễn Chí Thiện - Giám đốc chi nhánh miền Nam - Vietec.,Corp cùng các nhân viên của công ty Vietec.,Corp và cán bộ chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; Hiệu trưởng các trường mầm non của 24 quận huyện và 03 trường mầm non trực thuộc Sở.

         Phần mềm Kiểm định chất lượng giáo dục Mầm non là phần mềm trực tuyến được xây dựng nhằm hỗ trợ tổng thể cho ngành giáo dục để đáp ứng được yêu cầu quản lý thông tin kiểm định chất lượng giáo dục từ cấp Sở tới các Phòng giáo dục và các trường trực thuộc một cách linh hoạt, nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả. Phần mềm chạy trên môi trường WebBase, cài đặt tại một điểm duy nhất, mô hình hoạt động xuyên suốt  từ cấp TW (Bộ GD&ĐT) đến các cấp Tỉnh (Sở GD&ĐT), Huyện (Phòng GD&ĐT) và các nhà trường trên toàn quốc. Người sử dụng phần mềm chỉ cần có máy tính kết nối Internet và được cấp quyền là có thể truy cập tài khoản để sử dụng. Đây là một phần mềm được đánh giá là thao tác đơn giản giúp người dùng có thể sử dụng thuận tiện.