Vietec.,Corp trúng thầu Dự án theo đề án của Chính phủ

2014-12-31  

Ngày 30/12/2014, Công ty Cổ Phần Đầu tư Phát triển và Chuyển giao Công Nghệ Việt Nam (Vietec., Corp ) đã vinh dự trúng thầu Dự án xây dựng hệ thống thông tin quản lý & giảm thiểu rủi ro Thiên tai theo đề án của Chính phủ giai đoạn 2013 – 2020.

                                                      

Quang cảnh Hội nghị trực tuyến tại buổi họp về Đề Án

 Gói thầu: “Tư vấn xây dựng hệ thống thông tin quản lý rủi ro thiên tai ngành Giáo dục” nhằm tư vấn và xây dựng bộ hệ thống thông tin sử dụng thống nhất trên toàn quốc phục vụ công tác lập kế hoạch, quản lý và báo cáo thông tin quản lý rủi ro thiên tai tại tất cả các Trường học, Phòng GDĐT, Sở GDĐT và Bộ GDĐT.

Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng cũng cho biết thêm, thời gian tới sẽ hoàn thiện và ban hành khung kiến thức, tài liệu về phòng - chống thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu các cấp học và trình độ đào tạo. Bên cạnh đó, tập huấn đội ngũ giáo viên về tích hợp giáo dục phòng, chống thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu trong các cơ sở giáo dục; Triển khai xây dựng và tiến hành đánh giá tác động của giáo dục phòng, chống thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu trong các cơ sở giáo dục; xây dựng bài giảng điện tử E-learning về phòng, chống thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu cho các cấp học.

Cùng với năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm ứng dụng công tác quản lý dữ liệu quốc gia, thực hiện các dự án của Bộ GD&ĐT trên quy mô toàn quốc; gói thầu: “Tư vấn xây dựng hệ thống thông tin quản lý rủi ro thiên tai ngành Giáo dục” một lần nữa khẳng định được vị thế tiên phong và thương hiệu của Vietec.,Corp.