Vietec.,Corp triển khai tập huấn phần mềm Quản lý trường Mầm non (PMS) tại địa bàn Hà Nội

2018-04-05  

Ngày 29/3/2018, Vietec.,Corp triển khai tập huấn việc sử dụng phần mềm Quản lý Trường mầm non (PMS) tại Quận Ba Đình, huyện Ứng Hòa và Mỹ Đức tại Hà Nội. Buổi tập huấn có sự tham gia của đại diện đến từ các trường mầm non công lập trên địa bàn.

Cụ thể, ngày 29/3, tại quận Ba Đình, Vietec., Corp đã tổ chức buổi tập huấn phần mềm quản lý mầm non PMS phân hệ quản lý bán trú cho 15 trường mầm non công lập trên địa bàn với sự tham gia của các thầy cô giáo mầm non.

Cùng ngày, Công ty cũng tổ chức tập huấn cho 30 trường mầm non công lập tại 02 huyện Ứng Hòa và Mỹ Đức. Buổi tập huấn có sự tham dự của Phó phòng giáo dục phụ trách mầm non của huyện Mỹ Đức và Ứng Hòa.

Hình ảnh buổi tập huấn tại 2 huyện Ứng Hòa và Mỹ Đức

Tại buổi tập huấn, các thầy cô giáo cũng trao đổi các băn khoăn trong quá trình tiếp cận phần mềm để việc sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.

Phần mềm PMS mà Vietec.,Corp đã và đang triển khai trên phạm vi toàn quốc nhằm mục tiêu giúp các cán bộ giáo viên tại trường mầm non, ở bất kỳ địa phương nào khi sử dụng phần mềm đều có thể thực hiện việc dạy học/ chăm nuôi trẻ mầm non hiệu quả nhất, đáp ứng yêu cầu chương trình GDMN sau sửa đổi do Bộ GD&ĐT; đồng thời giải quyết các khó khăn mà các cán bộ trường mầm non đang gặp phải như: khối lượng công việc lớn, cân đối dinh dưỡng cho trẻ sao cho phù hợp với ngân sách, quản lý thu chi, .....