VIETEC., CORP tổ chức thành công chuyến tham quan, nghỉ mát cho CBNV năm 2018

2018-10-30  
Cùng với việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ công nhân viên, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần đầu tư phát triển và chuyển giao công nghệ Việt Nam – Vietec.,Corp luôn quan tâm, tổ chức cho người lao động các hoạt động văn hóa doanh nghiệp nhằm nâng cao đời sống tinh thần và động viên, khích lệ những đóng góp của cán bộ, CNVCLĐ vào quá trình xây dựng và sự phát triển của Công ty. Một trong những hoạt động văn hóa doanh nghiệp nổi bật đó là Chương trình thăm quan nghỉ mát hàng năm tổ chức cho toàn thể CBNV dưới sự chủ trì của Ban Lãnh đạo và Ban công đoàn Vietec.,Corp. Đây là cơ hội để CBNV công ty được xích lại gần nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ và công ty. Nằm trong chuỗi hoạt động đó, năm 2018, toàn thể CBNV Vietec.,Corp đã có một chuyến nghỉ mát đáng nhớ với rất nhiều hoạt động ý nghĩa.
 
Chương trình thăm quan, nghỉ mát của Vietec.,Corp được tổ chức từ ngày 28/9/2018 đến ngày 30/9/2018 tại đảo Quan Lạn, tỉnh Quảng Ninh – Khu du lịch biển và sinh thái nổi tiếng ở Miền Bắc, với sự tham gia của toàn bộ CBNV công ty. Chương trình tham quan, nghỉ mát năm nay đã có nhiều đổi mới từ hình thức đến nội dung tổ chức, với mong muốn tạo không khí vui tươi và gắn kết giữa các thành viên trong Công ty.
 
Ngoài thời gian dành cho cán bộ nhân viên thư giản, nghỉ dưỡng, khám phá những danh lam, thắng cảnh của địa phương; Ban tổ chức đã tổ chức chương trình teambuilding bãi biển và chương trình Gala Dinner cho toàn thể mọi người tham gia thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên và sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình Vietec.,Corp. Ban tổ chức cũng đã dành tặng món quà ý nghĩa cho cán bộ nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 9 và tháng 10. Phát biểu tại buổi Gala Dinner, Tổng giám đốc Công ty Vietec., Corp - ông Đỗ Như Quách đã chia sẻ: "Đúng như slogan của chuyến đi "Khát vọng tiên phong" - Vietec.,Corp đang nỗ lực thay đổi từng chút một để vươn tới mục đích trở thành một doanh nghiệp phát triển, tiên phong trong lĩnh vực mình cung cấp. Điều đó rất cần sự đồng lòng của toàn thể CBNV Vietec.,Corp. "
 
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của chuyến đi Nghỉ mát Hè 2018 – Vietec.,Corp:
Đoàn dừng chân tại Hải Dương
 
 
Team Building
 
Tổng giám đốc phát biểu tại buổi lễ Gala Dinner
 
Giám đốc TTPM tặng quà cho NV sinh nhật trong tháng