Vietec., Corp tham gia Hội thảo Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm của Bộ GD&ĐT

2018-10-15  
Ngày 25/7/2018, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển và chuyển giao công nghệ Việt Nam – Vietec., Corp đã tham gia buổi Hội thảo sơ kết 2 năm triển khai thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, giai đoạn 2016-2020” do Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội thảo Sơ kết 2 năm triển khai thực hiện chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Mầm non Nguyễn Bá Minh cùng đại diện các Sở, Phòng Giáo dục đào tạo của khu vực Miền Bắc.

Viectec.,Corp tham gia với tư cách Doanh nghiệp đồng hành cùng các hoạt động của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong lĩnh vực quản lý giáo dục mầm non. Tại Hội thảo, Vietec.,Corp cũng có bài phát biểu tham luận đóng góp với nội dung Báo cáo kết quả triển khai ứng dụng phần mềm quản lý giáo dục mầm non và giải pháp mới trong thực hiện chương trình giáo dục.

Báo cáo tham luận tại Hội nghị của Vietec.,Corp

Đại diện của Vietec.,Corp cũng giới thiệu kế hoạch phát triển và hoàn thiện nội dung trong Phần mềm Hỗ trợ xây dựng kế hoạch giáo dục và đánh giá trẻ để cung cấp đến giáo viên. Phần mềm cung cấp một thư viện tài liệu giáo án, bài giảng phong phú, có hệ thống và chuẩn hóa, được kiểm định chất lượng và cung cấp đến trường học.

Đại diện Viectec giới thiệu giải pháp mới

Vietec.,Corp là Doanh nghiệp đã có hơn 10 năm gắn bó với ngành giáo dục và đã triển khai đến các địa phương rất nhiều hệ thống phần mềm khác nhau trong nhiều năm qua. Năm 2017, Công ty Vietec là đơn vị đầu tiên trong hai công ty duy nhất được Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Viện Dinh dưỡng Quốc gia thẩm định và phê duyệt nội dung kiểm định chất lượng giáo dục mầm non và hệ thống thông tin quản lý giáo dục mầm non. Vietec., Corp tự hào hiện là doanh nghiệp có thị phần phần mềm lớn nhất trong ngành giáo dục Việt Nam – đặc biệt các cơ sở giáo dục mầm non.