Vietec., Corp báo cáo tham luận tại Hội thảo về Giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo

 

Ngày 1-2/8/2018, Hội thảo sơ kết 2 năm triển khai thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, giai đoạn 2016-2020” do Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì đã được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của các đại diện từ các Phòng và Sở giáo dục các tỉnh phía Nam. Vietec., Corp vinh dự tham gia báo cáo tham luận tại Hội nghị.

Tại Hội thảo, đại diện của Vietec., Corp đã có bài tham luận về Giải pháp nâng cao chất lượng quản lý và công tác giảng dạy ở trường mầm non. Hiện tại Vietec., Corp đang là đơn vị có số lượng sản phẩm phần mềm giáo dục các cấp nhiều nhất trên cả nước với số lượng Khách hàng lên đến hàng chục nghìn, là đối tác của các tổ chức quốc tế như World Bank, Unicef…

Ngoài Phần mềm Kiểm định chất lượng giáo dục Mầm non - ProSoft.QA, Vietec.,Corp cũng có hai phần mềm khác được Bộ GD&ĐT lựa chọn để triển khai rộng rãi trên toàn quốc đó là phần mềm quản lý quản lý thống kê tiểu học – EQMS và phần mềm quản lý phổ cập giáo dục – chống mù chữ ProSoft.ESCI. Phần mềm PMS – Hệ thống thông tin quản lý giáo dục mầm non cũng được triển khai rộng rãi trên khắp 63 tỉnh/thành phố của cả nước.