Vietec.,Corp tổ chức Chương trình chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 20/10

2018-10-20  

Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển và chuyển giao công nghệ Việt Nam (Vietec.,Corp) đã tổ chức các hoạt động văn hóa doanh nghiệp để chúc mừng CBNV nữ của Công ty với Cuộc thi “F5 Góc làm việc công sở” và buổi lễ chúc mừng được tổ chức trang trọng tại trụ sở Công ty. Tham gia buổi lễ kỉ niệm có Ông Đỗ Như Quách – Tổng Giám đốc công ty cùng toàn thể CBNV.

 

Ngay từ đầu tháng 10, văn phòng công ty đã phát động cuộc thi F5 – Góc làm việc công sở như là một hoạt động mở đầu cho ngày 20-10 – Ngày của các nữ CBNV. Toàn thể CBNV đã tham gia nhiệt tình và sôi nổi. Cuộc thi này cũng đã đưa đến một làn gió mới trong hoạt động văn hóa doanh nghiệp. Công sở làm việc đã trở nên gọn gàng, sạch sẽ và đầy sáng tạo dưới sự chăm chút của các CBNV. Vào ngày 20/10, Vietec., Corp cũng đã tổ chức buổi lễ chúc mừng đến toàn bộ CBNV nữ và trao các giải thưởng Nhất – Nhì – Ba cho các cá nhân đoạt giải. Tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể các CBNV nam, Ông Đỗ Như Quách đã tặng hoa cho đại diện CBNV nữ - Bà Trần Phương Thảo – Trưởng phòng HCNS, và gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBNV nữ.

 

Cũng nhân ngày 20/10, Công ty Vietec., Corp xin gửi lời chúc mừng đến tất cả quý khách hàng nữ. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Vietec., Corp trong thời gian qua, chúc quý khách hàng nữ một ngày 20/10 trọn vẹn niềm vui bên bạn bè, gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: