Sở GD & ĐT Tp.Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị hướng dẫn phần mềm Kiểm định chất lượng giáo dục & công nhận trường chuẩn Quốc gia của Vietec.,Corp

2019-08-08  

Ngày 5/8/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam (Vietec.,Corp) đã có buổi hướng dẫn phần mềm hỗ trợ Công tác kiểm định chất lượng giáo dục (Phần mềm Q.A) do công ty triển khai cùng với Sở Giáo dục Đào tạo Tp.Hồ Chí Minh. Hội nghị có sự tham gia của gần 400 đại biểu gồm Lãnh đạo Sở & Lãnh đạo, chuyên viên của Phòng Quản lý chất lượng, Lãnh đạo 24 Phòng Giáo dục và Đạo tao các Quận/Huyện, Hiệu trưởng các trường Mầm Non, Tiểu học, THCS (Đại diện), THPT và Giám đốc các trung tâm GDTX trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Phần mềm Q.A giúp các nhà trường xác định mức độ đáp ứng mục tiêu giáo dục trong từng giai đoạn, xây dựng kế hoạch cải tiến và nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục, là cơ sở để cơ quan quản lý đánh giá và công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho các đơn vị. Theo đó, Q.A cung cấp toàn bộ hệ thống tiêu chuẩn về đánh giá chất lượng giáo dục ở các cấp học từ đó có thể xếp hạng chính xác về danh sách các trường đạt chuẩn quốc gia trên cả nước.

Và với nhu cầu thực tế sử dụng cùng chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng, trong năm 2018-2019, Q.A hướng tới phục vụ cả nước ở cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Đây là năm thứ 5, Vietec triển khai phần mềm Q.A với cấp học nền tảng ban đầu là cấp giáo dục mầm non.

Vietec.,Corp là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý thông tin với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các dự án đặc biệt là các dự án cho Bộ Giáo dục và Đào tạo, tổ chức quốc tế như Unicef, WorldBank… Bên cạnh Phần mềm hỗ trợ kiểm định chất lượng giáo dục Q.A, Vietec cũng là đơn vị triển khai các dịch vụ sản phẩm về giáo dục có chất lượng như hệ thống thông tin Quản lý giáo dục Mầm non – PMS, ứng dụng kết nối thông minh giữa phụ huynh và nhà trường URA,…