Chương trình làm quen với Tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo 3 – 6 tuổi - KIDSEnglish ra mắt tại Hội thảo khoa học quốc gia năm 2022

2022-04-22  

Đây là ngày hội chuyên môn thường niên có quy mô lớn của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội với sự tham gia của hơn 5000 đại biểu đến từ 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Hội thảo có sự tham gia của đông đảo chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ, các nhà ngôn ngữ, nhà nghiên cứu giáo dục và đông đảo giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên trong và ngoài nước.

Chương trình KIDSEnglish là sản phẩm Công nghệ Giáo dục duy nhất được giới thiệu rộng tại Hội thảo UNC2022, với ưu điểm áp dụng Công nghệ hỗ trợ tối đa cho việc dạy và học Tiếng Anh ở trẻ mẫu giáo, giúp việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng và hấp dẫn, nâng cao hiệu quả giáo dục.

(Các nhà tài trợ, diễn giả chính chụp ảnh cùng Ban tổ chức chương trình)

Phát biểu tại Hội thảo UNC2022, Tổng giám đốc Đỗ Như Quách đã chia sẻ về ý tưởng và quá trình phát triển của“Chương trình làm quen với Tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo 3 – 6 tuổi – KIDSEnglish”, đồng thời bày tỏ mong muốn phát triển Chương trình KIDSEnglish đóng góp cho sự phát triển của việc dạy và học ngoại ngữ tại Việt Nam.

(Tổng giám đốc Đỗ Như Quách đại diện các nhà tài trợ phát biểu tại Hội thảo)

(Tổng giám đốc Đỗ Như Quách và các nhà tài trợ, diễn giả nhận thư cảm ơn)

Tham dự sự kiện lần này, Dự án KIDSEnglish cũng có một gian hàng trưng bày và giới thiệu bộ sản phẩm KIDSEnglish. Gian hàng đã thu hút được sự quan tâm và tương tác của nhiều cá nhân, đại diên tổ chức giáo dục và doanh nghiệp tham gia Hội thảo. Khách hàng được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm KIDSEnglish và nhận các ấn phẩm giới thiệu chi tiết. Nhiều khách hàng đã bày tỏ mong muốn được cập nhật và trải nghiệm sản phẩm nhiều hơn trong tương lai.

(Ban lãnh đạo Vietec.,Corp chụp ảnh cùng các đại biểu ghé thăm gian hàng)