Tích hợp cổng thanh toán điện tử và chữ ký số, PMS thêm hoàn thiện hệ thống quản lý giáo dục mầm non

 

Nhằm tối ưu quy trình thanh toán và công tác thu, quản lý học phí, hệ thống PMS đã tích hợp cổng thanh toán điện tử ViettelPay và Bảo Kim. Thông qua các cổng thanh toán này, phụ huynh có thể dễ dàng thanh toán học phí online bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu mà không cần phải đến trực tiếp trường học. Về phía nhà trường, hệ thống PMS tự động cập nhật trạng thái đóng tiền, gạch nợ ngay khi phụ huynh thanh toán, tiết kiệm thời gian và công sức cho kế toán nhà trường vào các đợt thu khi không cần phải nhập liệu hay đối chiếu thủ công.

 

Ngoài ra, chữ ký số Viettel-CA cũng đã được tích hợp ngay trên hệ thống PMS. Không còn việc mang giấy tờ đi duyệt với ký thủ công hay cán bộ nhà trường phải tách ký số riêng, tạo chứng từ riêng, phê duyệt riêng trên nhiều hệ thống khác nhau. Việc tích hợp này sẽ giúp tiết kiệm thời gian xét duyệt, chuẩn hóa vận hành nội bộ và nâng cao hiệu suất quản trị.

 

PMS – Hệ thống thông tin Quản lý Giáo dục Mầm non là hệ thống phần mềm được xây dựng tích hợp các phân hệ quản lý xuyên suốt cho bậc mầm non từ Bộ, Sở, Phòng giáo dục đến các cơ sở giáo dục mầm non trong phạm vi toàn quốc. Hệ thống thông tin quản lý giáo dục mầm non PMS gồm 03 phân hệ, hỗ trợ nhà trường tối đa trong công tác quản lý một cách xuyên suốt, toàn diện ở cả 2 mảng “dạy” và “dưỡng”:

-    Phân hệ Bán trú
-    Phân hệ Công tác chuyên môn
-    Phân hệ Cân đo

Phần mềm được phát triển trên công nghệ hiện đại sử dụng đồng thời trực tuyến hoặc bản cài đặt trên máy tính khi không có internet và đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) thẩm định về mặt chất lượng, đủ điều kiện để triển khai trên phạm vi toàn quốc. PMS được Vietec.,Corp đầu tư phát triển trong 5 năm và hiện đã triển khai sử dụng trên hệ thống mạng lưới rộng khắp với gần 10,000 cơ sở mầm non trên toàn quốc. PMS được đánh giá cao nhất bởi tính toàn diện, đồng bộ thông tin. Tại các địa bàn triển khai, các giáo viên và cán bộ quản lý đều nhận định hệ thống giúp giảm đến 70% - 80% thời gian thực hiện công tác chuyên môn và công tác quản lý trẻ bậc mầm non.

>> Tìm hiểu chi tiết về PMS TẠI ĐÂY