Vietec xuất sắc nhận cú đúp giải thưởng EDTECH VIETNAM 2023

 

Ngày 02/12/2023 vừa qua, trong khuôn khổ Diễn đàn quốc gia về Công nghệ và Chuyển đổi số giáo dục (EDTECH VIETNAM) 2023, KIDSEnglish và Language Hub - Hai giải pháp công nghệ giáo dục tiếng Anh đột phá của Vietec., Corp đã xuất sắc ghi danh tại hạng mục “Ảnh hưởng giáo dục của năm” và “Sáng tạo giáo dục của năm” - SEI Awards.

Vietec xuất sắc giành hai giải thưởng tại Lễ tuyên dương SEI Awards 2023

Sự kiện EDTECH VIETNAM năm 2023 là một sự kiện có quy mô lớn nhằm giới thiệu các sản phẩm, giải pháp, trao đổi, thảo luận, đề xuất các nội dung liên quan đến đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tại Việt Nam với hy vọng sẽ rất có ý nghĩa đối với phát triển đội ngũ giáo viên, giảng viên, sinh viên, học sinh ứng dụng trong giáo dục như: AI, Big Data, Blockchain, Mertaverse, IoT cũng như các giải pháp MOOCs cho phát triển năng lực số và kỹ năng số cộng đồng.

Lễ tuyên dương có sự tham dự của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ/Ngành, tổ chức Quốc tế, tổ chức giáo dục; viện nghiên cứu, cơ sở giáo dục (đại học, trung học, tiểu học và mầm non); các tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ giáo dục, doanh nghiệp có sản phẩm/thiết bị giáo dục thông minh, dịch vụ tài chính, giải pháp công nghệ số, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, cùng các cơ quan báo chí, truyền hình trong nước và quốc tế.

Trải qua những đánh giá khắt khe về tính năng, công nghệ, hiệu quả và giá trị mang lại cho người dùng và xã hội, đồng thời nổi bật trong hàng loạt các đề cử "nặng ký" khác, hai giải pháp của Vietec đã gây ấn tượng với hội đồng giám khảo và xuất sắc giành giải thưởng: ️Giải pháp KIDSEnglish được vinh danh tại hạng mục “Ảnh hưởng giáo dục của năm”; Giải pháp Language Hub cho hạng mục “Sáng tạo giáo dục của năm”.

Bà Đặng Thị Hòa - Giám đốc Vận hành đại diện Vietec., Corp lên nhận giải

KIDSEnglish và Language Hub là hai giải pháp công nghệ giáo dục tiếng Anh đột phá của Vietec., Corp giúp triển khai đồng bộ chất lượng và trao cơ hội học tiếng Anh tốt nhất cho người học ở mọi vùng miền của tổ quốc, kể cả những địa phương có nguồn lực hạn chế về công nghệ và đội ngũ giáo viên. Sự công nhận từ SEI Award 2023 cũng chính là bước đệm giúp KIDSEnglish và Language Hub tiếp tục tạo nên những "cú nổ lớn" trên thị trường Edtech Việt Nam trong tương lai gần.

KIDSEnglish - Giải pháp học tiếng Anh cho trẻ em toàn diện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay

KIDSEnglish là một giải pháp công nghệ giáo dục nhằm mục tiêu phát triển không giới hạn về ngôn ngữ Tiếng Anh cho trẻ em  (3- 6 tuổi), được thiết kế dựa trên bản quyền giáo trình BeBop của NXB Macmillan Education (Anh Quốc), một trong năm nhà xuất bản sách lớn nhất thế giới. Tính tới thời điểm hiện tại, đây là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được một nhà xuất bản top đầu thế giới cấp bản quyền số hóa và cho phép toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong quá trình thực hiện mà không cần phải xin phép. Đồng thời, ngoài việc được Bộ GD&ĐT thẩm định và cấp phép triển khai trên phạm vi toàn quốc, KIDSEnglish còn chính thức là một nền tảng công nghệ giáo dục duy nhất tại Việt Nam được NXB Macmillan cấp phép không chỉ triển khai trên lãnh thổ Việt Nam mà còn được phép xuất khẩu trên quy mô toàn cầu trong thời gian tới.

Điểm khác biệt của KIDSEnglish là việc ứng dụng những công nghệ mới nhất và hiện đại nhất hiện nay vào công tác quản lý giáo dục trẻ em. Trong đó, nổi bật nhất là việc tích hợp hệ thống quản lý nội dung (CMS), hệ thống quản lý học tập (LMS), công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và  app KIDSEnglish ngay trong một bộ giải pháp. 

Language Hub - Bộ giải pháp công nghệ giáo dục toàn diện dành cho việc dạy và học tiếng Anh trong các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và Doanh nghiệp

Sau thành công với giải pháp KIDSEnglish dành cho lứa tuổi trẻ em, Vietec., Corp tiếp tục đầu tư nghiên cứu và phát triển giải pháp công nghệ giáo dục tiếng Anh chuẩn quốc tế Language Hub dành cho các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và Doanh nghiệp. 

Theo đó, giải pháp công nghệ Language Hub được xây dựng theo mô hình vòng tròn khép kín bao gồm hệ thống quản lý nội dung, hệ thống quản lý học tập (LMS) để triển khai các hoạt động cho sinh viên – giảng viên đồng thời kết hợp với ứng dụng mobile app giúp sinh viên tự ôn luyện, thực hành và làm bài tập tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh việc số hóa học liệu từ bộ sách American Language Hub nổi tiếng, giải pháp công nghệ giáo dục Language Hub hiện đã phát triển và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như trí tuệ nhân tạo (AI), ứng dụng di động (Mobile app), Big Data... để tạo ra công cụ và môi trường học tiếng Anh tốt nhất. Giải pháp cũng cung cấp một nền tảng chất lượng để đánh giá và theo dõi sự tiến bộ của học sinh và sinh viên, giúp cá nhân hóa việc học của từng sinh viên, khắc phục nhược điểm trong các kỹ năng học tiếng Anh, giúp họ từng bước đạt được sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.
 

Qúy khách quan tâm đến hai giải pháp, vui lòng liên hệ:

  • Website Language Hub: https://www.languagehub.vn/
  • Website KIDSEnglish: https://kidsenglish.vn/
  • Hotline:  1900 0101